TẬP NGỰC DƯỚI

Tổng hợp lại mọi kiến thức về tập ngực dưới. Những thắc mắc như: có nên tập ngực dưới, khi nào được cắt ngực dưới hoặc mới tập không được cắt ngực dưới. Bài viết này sẽ giả đáp mọi vấn đề đó. 

MENU VỀ TẬP NGỰC

1. Thắc mắc về thời điểm tập ngực dưới.

– Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho dạng câu hỏi kiểu như là: có nên tập ngực dưới, bao lâu tập ngực dưới,… . Trong bài viết này sẽ là ý kiến của riêng mình.

– Trước tiên bạn phải hiểu về ngực dưới là phần nào qua bài viết: cấu tạo cơ ngực nam giới. Sau đó sẽ đến các vấn đề tập ngực dưới.  

lower chest
lower chest

a. Có nên tập ngực dưới?

– Chắc chắn rồi, tuy ngực dưới bạn chỉ chiếm khoảng 1/4 cơ ngực, nhưng thiếu nó đi toàn bộ ngực của bạn cảm giác bị lệch, thiếu cân đối, đặc biệt là nhìn ngực tròn không vuông vắn.

 

khi nào mới tập ngực dưới
khi nào mới tập ngực dưới

b. Những câu hỏi về thời điểm tập ngực dưới?

Hưng biết là nhiều bạn mới tập được chia sẻ là khi nào có ngực mới được tập ngực dưới, hay mới được cắt ngực. Nhưng ngực dưới cũng là ngực muốn có ngực nghĩa là phải có cả ngực dưới. Do đó tập ngực vào những ngày đầu tiên đi tập.

bao lâu thì tập ngực dưới
bao lâu thì tập ngực dưới

– Nếu tập mình bị các anh nói là không được tập ngực dưới thì trả lời là không tập thì bao giờ mới có ngực :v.

– Các câu hỏi tương tự: tập ngực dưới khi nào?, khi nào tập ngực dưới?, khi nào mới tập cơ ngực dưới? bao lâu tập ngực dưới? bao lâu thì tập ngực dưới. Những câu hỏi này trả lời như trên.

c. Thắc mắc về tác dụng của tập ngực dưới.

– Ngực dưới là một phần của cơ ngực. Tác dụng của cơ ngực là kéo 2 xương cánh tay lại gần nhau về phía trước. 

tập ngực dưới có tác dụng gì
tập ngực dưới có tác dụng gì

– Tác dụng của tập ngực dưới: làm cơ ngực của bạn trở nên vuông vắn hơn, dày hơn. Phần lớn mỡ ở vùng ngực tập trung ở ngực dưới do đó muốn giảm mỡ phải tập. Khi giảm được mỡ cũng làm cơ ngực của bạn bớt tròn hơn. 

– Mặc dù tập tất cả các bài ngực đều tác dụng vào phần ngực dưới. Vẫn phải tập thêm các bài tập trung vào nó.

– Phương pháp tập ngực dưới Hưng sẽ trình bày ở các bài viết sau nhé

khi nào tập ngực dưới

khi nào tập 

2. Cách tập ngực dưới để đạt hiệu quả cao.

– Sau khi đã trả lời được câu hỏi là tập ngực dưới khi nào rồi. Bạn phải biết được cách tập  sao cho hiệu quả và đúng cách. Qua bài viết: 7 cách tập ngực dưới hiệu quả và đúng cách bạn sẽ hiệu cách tác động vào ngực dưới ra sao cho hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc gì thì để lại comment hoặc nhắn tin cho mình .

Cách tập ngực dưới để đạt hiệu quả cao

Cách tập để đạt hiệu quả cao

3. Tổng hợp lại các bài tập ngực dưới.

– Tìm hiểu được cách tập rồi. Giờ tìm hiểu xem có những bài tập ngực dưới nào tốt. Các dụng cụ tập hay được sử dụng là: tạ đơn, tạ đòn, xà kép, cáp. Ngoài ra với các bạn mà không có điều kiện đi tập gym có thể sử dụng các dụng các bài hít đất để tập . 

– Trong bài viết Tổng hợp các bài tập ngực dưới hiệu quả bạn đã ghi rất rõ các dạng bài tập, cách tập ra sao, những lưu ý,… . 

Tổng hợp các bài tập ngực dưới hiệu quả
Tổng hợp các bài tập ngực dưới hiệu quả

Trên đây là toàn bộ kiến thức về tập ngực dưới. Hưng tìm hiểu được chia sẻ lại cho mọi người. Mọi người có thắc mắc gì thì để lại comment hoặc nhắn tin cho mình.