Phần 2: Tăng kích thước vòng một

#3: ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ GIÚP NGỰC CỦA BẠN TRÔNG LỚN HƠN

Vậy nên trước khi bắt đầu giúp ngực bạn lớn hơn, chúng ta trước hết cần xem những cách giúp  ngực  trông lớn hơn mà chưa cần sử dụng các kỹ thuật thực sự.

Có 3 cách:

 • Chọn áo.
 • Qua việc luyện tập.
 • Qua cải thiện dáng vóc.

1.Các bài tập tăng kích thước ngực

2. Chỉnh lại dáng.

– Việc vòng 1 khiêm tốn đã đủ tệ, nhưng nhiều người lại tự ti quá khiến cho cả cơ thể của họ co cụm lại và càng tệ hơn. Nhiều người bị gù khiến ngực bị thu vào bên trong. Việc ngạc nhiên là chỉ cần bạn chỉnh lại dáng đứng của mình có thể tác động rất lớn đến vòng 1. Điều đơn giản là tập trung vào giữ cho vai bạn vuông, không gù và ngực bạn sẽ trông lớn hơn. 

Từ trái qua: Ngả ra sau - Võng lưng dưới - Gù lưng - Đầu ra trước - Tư thế chuẩn
Từ trái qua: Ngả ra sau – Võng lưng dưới – Gù lưng – Đầu ra trước – Tư thế chuẩn

#4. Nền mòng

– Được rồi, phần hấp dẫn nhất sẽ bắt đầu từ đây. Muốn ngực phát triển lớn hơn một cách tự nhiên chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc đã được đề cập đến ở #2 – đó là bạn cần có được các hocmon ở mức cân bằng để ngực bạn tiếp tục phát triển trở lại.

– Vậy nên ở chương này chúng ta sẽ nói về thứ tôi hay gọi là “Nền móng” – những lời khuyên và kỹ thuật bạn cần sử dụng để giúp ngực mình phát triển.

1. Sử dụng thảo mộc đê tăng kích thước vòng 1.

– Thảo mộc là các bài thuốc thiên nhiên dành cho chúng ta. Chúng không chỉ cung cấp các khoáng chất thiết yếu, mà chúng còn có rất nhiều đặc tính quan trọng, giúp kích thích các hocmon trong cơ thể bạn để ngực phát triển. Các loại thảo mộc khác nhau sẽ tác động khác nhau lên cơ thể bạn, và các loại thảo mộc mà bạn cần để ngực mình phát triển gồm có:

 • Cỏ ba lá đỏ (Red Clover)
 • Cỏ cà ri (Fenugreek)
 • Cây cọ lùn (Saw Palmetto)

– Tôi thấy chúng là các loại thảo mộc có tác dụng nhất trong việc tăng kích thước bộ ngực, và dưới đây là cách thức tác động  của chúng:

Cỏ ba lá đỏ

– Cỏ ba lá đỏ cung cấp estrogen và ngăn Xenoesterone, đây là loại thảo mộc 2 trong 1 cần có trong chương trình tăng kích cỡ ngực của bạn. Cỏ ba lá đỏ thường được sản xuất thành dạng viên 400-500mg. Một liều dùng tối đa  khoảng 3.0 g mỗi ngày có thể được sử dụng. Tuy nhiên, nếu như các sản phẩm kích thích tố nữ khác cũng được sử dụng, thì liều dùng hàng ngày nên giảm đi.

– Cả cây cọ lùn và cỏ ba lá đỏ là yêu cầu cơ bản của chương trình tăng kích thước ngực bằng thảo dược – tăng phytoestrogens, giảm sự liên kết của cả testosterone và Xenoesterone. Nếu sử dụng mỗi loại 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1.000mg lúc bụng rỗng.

cỏ 3 lá đỏ
cỏ 3 lá đỏ

– Tác dụng phụ có thể gặp phải: Bạn có thể bắt đầu có các “triệu chứng” của việc tăng trưởng trong tháng đầu tiên, nghĩa là nhức, sung, đau mỏi, ngứa ngực…

Cỏ cà ri

– Hạt giống và mầm của nó được biết đến có công dụng giúp “Ngực phát triển” từ hàng thế kỷ nay. Thực tế, 100 năm về trước nó là nguyên liệu chính trong công thức hợp chất thực vật Lydia Pinkham nguyên bản, một phương thuốc phổ biến để chữa trị “các vấn đề nữ giới” – từ các cơn đau bụng kinh cho tới khô âm đạo sau mãn kinh.

– Như tôi học được ở Arkansas, hiện tại đã có những chứng thực cho tác dụng của cỏ cà ri với ngực và chúng ta có lý do để tin tưởng vào tác dụng của loại thảo dược này.

– Hạt cỏ cà ri có chứa một lượng tương đối diosgenin, một hợp chất hóa học thường được sử dụng để tạo ra các dạng bán tổng hợp của hocmon giới tính nữ estrogen.

– Mặc dù cỏ cài ri có nhiều công dụng đối với cơ thể, trong đó có hai công dụng liên quan đến sự phát triển ngực. Hocmon này tạo ra sự phát triển tế bào vú và góp phần giữ nước. Thực tế, nhiều phụ nữ sử dụng các loại thuốc có chứa estrogen, để ngừa thai thường trải qua tác dụng phụ của nó là cảm giác ngực đầy hơn, gây ra bởi hiện tượng tích nước.

– Nhưng estrogen thảo dược (phytoestrogen) từ các nguồn như cỏ cà ri không gây ra hiện tượng ngực bị căng khó chịu. Nếu như con gái tôi muốn thử cỏ cà ri, tôi sẽ khuyên nó uống một công thức do tôi phát triển cho chính mục đích này. Tôi gọi nó là Bustea.

– Việc matxa bằng bột cỏ cà ri cũng đáng để thử do các mô vú dường như có thể hấp thụ một lượng nhất định các chất từ thảo mộc. Cách đây không  lâu, hai  nhà dược học  khác nhau   (dược phẩm tự nhiên) cho xuất bản một nghiên cứu với nhan đề  “Higher Plants as Potential Sources of Galactagogues” – Các loài thực vật cao hơn là nguồn Galactagogues tiềm năng – (Galactagogues là các chất thúc đẩy khả năng tiết sữa mẹ). Hai nhà khoa học đó có vẻ như ngạc nhiên khi thấy 68 trong số 255 loại thực vật được sử dụng như galactagogues truyền thống đã và đang được sử dụng ngoài da.

Cỏ cà ri
Cỏ cà ri

Cây cọ lùn

– Hầu hết phụ nữ đều sản xuất khá nhiều estrogen và việc giảm hiệu lực của bất kỳ androgen nào hiện hữu là đủ để tạo ra kết quả mong muốn. Phần lớn cây cọ lùn được  sản  xuất  dưới  dạng  viên     400- 500mg. Những người phụ nữ có dấu hiệu của việc thừa androgen, như rậm lông, mụn ở tuổi trưởng thành, ham muốn tình dục cao… hoặc có tiểu sử hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) có thể sẽ cần sử dụng đến 4.000-5.000mg mỗi ngày và duy trì mức đó trong suốt chương trình tăng kích thước ngực của mình. Nhiều người chỉ sử dụng cây cọ lùn lúc đầu và chỉ thêm phytoestrogen vào nếu như họ không cảm thấy “cơn đau tăng thêm” sau một tháng sử dụng.

Cây cọ lùn
Cây cọ lùn

CÁC PHẦN CÒN LẠI:

2. Thảo mộc là nền tảng của chương trình này

– Các phương thuốc thảo dược không còn được coi trọng trong những năm gần đây, và người sử dụng chúng bị coi là người ngoài hành tinh. Điều này đã làm nhiều người khó tin tưởng và dựa vào những biện pháp này để cải thiện tình trạng của mình… Tuy nhiên, chương trình tăng kích thước ngực này dựa chủ yếu vào các loại thảo mộc để giúp ngực bạn phát triển. Sự thực là các loại thảo dược giống như tủ thuốc tự nhiên, giúp cung cấp mọi vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể. Bạn cần dựa vào chúng để thay đổi cơ thể mình, nếu như bạn có thể làm được  như vậy, bạn sẽ có được nhiều thành công.

3. Lưu ý an toàn khi sử dụng các loại thảo mộc

– Các phương thuốc thảo dược được biết đến là dạng thuốc mạnh mẽ nhất. Điều đó nghĩa là bạn không nên sử dụng thảo dược theo cách bạn ăn kẹo…

– Các loại thảo mộc chúng ta sử dụng trong chương trình đều có trong các sản phẩm hàng ngày và chưa có vấn đề nào phát sinh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đảm bảo rằng mình được an toàn khi sử dụng các loại thảo mộc này:

 • Nếu như bạn đang có vấn đề về y khoa (bao gồm cả việc có thai), thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng bất kỳ phương thuốc thảo dược nào. Điều  này rất quan trọng vì các hợp chất đó có thể gây trở ngại với tình trạng hay việc điều trị hiện tại của bạn.
 • Chỉ sử dụng liều lượng khuyên dùng. Bạn có thể nghĩ rằng thảo dược chỉ là thực vật, bởi vậy mà chúng không có hại cho cơ thể. Nhưng điều đó không đúng – và với  việc sử dụng nhiều hơn mức được khuyên dùng, bạn có thể sẽ đặt cơ thể mình vào tình huống nguy hiểm.
 • Luôn kiểm tra xem mình có dị ứng không. Nếu như bạn là người hay dị ứng, thì bạn cần đảm bảo rằng không có loại thảo dược nào trên đây sẽ gây dị ứng cho bạn.
 • Đừng sử dụng chúng quá lâu! Chương trình này được thiết kế để cung cấp các loại thảo dược một cách nhanh, có hiệu quả và lành mạnh. Bạn không nên sử dụng quá thời gian được khuyên.

– Chúng ta có thể sử dụng các loại thảo dược thẳng lên ngực Để đảm bảo cho nỗ lực của bạn mang lại hiệu quả nhất có thể, việc đưa nhiều thảo dược đến ngực của bạn nhất có thể là rất quan trọng. Điều này đảm bảo ngực của bạn nhận được lợi ích tối đa từ việc điều trị.

– Hấp thụ các loại thảo dược/hóa chất qua da là một trong những cách hiệu quả nhất để có được điều đó. Không may rằng, việc sử dụng các viên con nhộng hoặc thảo mộc đóng viên qua đường uống không hiệu quả lắm, bởi nhiều đặc tính có lợi của thảo dược sẽ bị gan và thận lấy mất.

– Bởi vậy, chúng ta cần làm một ít kem matxa ngực!

Dưới đây là cách làm nó:

Đầu tiên chúng ta cần chiết xuất dung dịch của các loại thảo dược

– Mặc dù bạn có thể trả tiền để có được sự tiện lợi từ việc mua các loại chiết xuất hoặc siro thảo dược được sản xuất sẵn nhưng chúng tôi thấy rằng phương thuốc tốt nhất là các phương thuốc do chúng ta tự bào chế. Ngoài ra, đối với những ai có kết hợp các phương thuốc thảo dược vào chế độ ăn hàng ngày, chi phí có thể bắt đầu bị đội lên. Tự làm chiết xuất và siro cho mình sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la. Ngoài ra bạn có thể tạo ra loại chiết xuất phù hợp chính xác nhu cầu của bản thân và những người thân yêu.

Rượu thuốc

Công thức này là cách đơn giản nhất để điều chế dung dịch chiết xuất thảo dược tại nhà.

 1. Bắt đầu với một cái lọ có nắp đậy chặt và các loại thảo dược của bạn. Nếu bạn có thể sử dụng thảo mộc tươi là tuyệt nhất! Các nguyên liệu tươi luôn được ưa thích hơn nhưng khả năng kiếm được chúng còn tùy thuộc vào địa lý, khí hậu… của nơi bạn sống và nhiều loại thảo dược chất lượng có thể không kiếm được. Nếu như bạn không thể kiếm được các nguyên liệu tươi, hãy đảm  bảo   chọn các loại thảo mộc hữu cơ, chất lượng cao từ các nhà  cung cấp uy tín. Lưu ý: cố gắng không sử dụng bộ thảo mộc; chúng sẽ rất khó lọc vào bước cuối và các mảnh vụn sẽ xuất hiện trong thành phẩm của bạn.
 1. Xắt nhỏ các loại thảo dược – có thể dùng máy xay hoặc máy xay café. Sau đó đặt các nguyên liệu vào bình thủy tinh với nặp đậy chặt.

 1. Đổ rượu ngũ cốc, rượu Brandi hoặc vodka ngập thảo dược 5-8 cm. Tôi khuyên bạn dùng rượu 50độ nhưng bạn cũng có thể sử dụng rượu ngũ cốc. Khi sử dụng rượu ngũ cốc, hãy pha nó với một lượng nước tinh khiết tương đương để tạo ra tỷ lệ 50% nước 50% rượu. Nếu như bạn muốn tránh dùng rượu thì có thể sử dụng glycerin thực vật hoặc dấm. Khi sử dụng glycerin thực vật, hãy pha loãng nó với lượng nước tương đương. Mặc dù glycerin và dấm không có tác dụng mạnh như rượu  nhưng chúng cũng giúp tạo ra các chiết xuất nhẹ thích  hợp cho trẻ nhỏ hoặc những người mẫn cảm với rượu. Nếu sử dụng thảo mộc khô bạn sẽ cần cho nhiều rượu hơn vào ngày hôm sau hoặc hôm sau nữa do thảo mộc khô sẽ hấp thụ chúng và nở ra. Một tỷ lệ thích hợp cho nguyên liệu kho là 1 phần thảo dược và 5 phần rượu và cho nguyên liệu tươi là 1 phần thảo dược với 3 phần  rượu.
 1. Đậy nắp chặt, lắc đều và đặt bình ngâm ở chỗ tối. Ngâm hỗ hợp trong 4 đến 6 tuần. Lắc bình lên mỗi vài ngày để rượu trích xuất các thành phần hoạt tính trong thảo dược
 1. Sau 4 đến 5 tuần lọc thảo dược. Sử dụng một bộ lọc lớn lót bằng vải lưới mịn hoặc vải mỏng. Vắt mạnh để trích xuất từng giọt quý từ lớp vải. Chiết các nguyên liệu của bạn từ bình to sang các bình nhỏ hơn, thích hợp nhất là dùng các lọ màu hổ phách và cất trữ rượu thuốc của bạn ở chỗ tối, mát. Rượu thuốc thảo dược của bạn sẽ còn sử dụng tốt ít nhất 3-5 năm, nếu không muốn nói là vô thời hạn.

Tiếp theo, bạn đã có thể tạo ra kem mát xa thảo dược của riêng mình!

massage ngực
massage ngực

– Rất đơn giản – bạn chỉ cần trộn 1 giọt chiết xuất thảo dược với 1 thìa café kem dưỡng da. Điều này giúp cho hỗn hợp có độ nhớt, cho phép bạn thoa nó lên ngực và không bị chảy xuống phía dưới gây lãng  phí.

– Bạn không nên làm quá nhiều loại kem này, bởi nó chỉ có tuổi thọ khoảng 1 tuần, nghĩa là nó biến chất rất nhanh nếu như bạn để quá lâu, khiến nó kém hiệu quả đi. Nếu bạn muốn tích trữ nó lâu, bạn nên đảm bảo tránh ánh sáng vì ánh sáng sẽ làm phá vỡ các thành phần hoạt  tính trong nó (bảo vì  thảo dược cũng là  thực vật!).

Mát xa ngực bằng kem

– Đây là cách chúng ta sử dụng phương thuốc thảo dược này. Nó không đơn giản chỉ là thoa lên ngực của bạn – bạn thực sự phải dành thời gian để đảm bảo rằng càng nhiều thuốc thảo dược được ngấm vào ngực càng tốt. Và để làm được như vậy, bạn chỉ cần làm theo qui trình đơn giản:

– Bài mát xa ngực này khá đơn giản và không mất quá vài phút. Hơn nữa, nó có thể tự thực hiện và thực sự không cần trợ giúp của ai. Vì thế, nó có thể được coi là một trong những phương pháp ít tốn kém nhất để giúp ngực phát triển tự nhiên.

– Để làm điều này, bạn chỉ cần lấy kem mát xa do mình làm (cùng với chiết xuất thảo dược và kem dưỡng da) và sau đó bôi một lượng bằng khoảng 3 ngón tay lên một bên ngực, để phủ một lớp đều lên. Sau đó bạn cần thực hiện bài mát xa như sau:

 Các bước mát xa ngực

Hãy lưu ý – bạn   cần làm ấm tay trước khi mát xa. Hãy nghe bản nhạc ưa thích và xoa nhẹ nhàng hai tay với nhau. Điều này giúp chúng đủ ấm và không làm tổn thương da ngực  của bạn.

cách massage ngực
cách massage ngực

– Bắt đầu từ núm vú và bắt đầu đẩy xuống bằng 3 ngón tay. Thực hiện chậm và nhẹ nhàng để có kết quả tốt nhất. Bạn không nên làm bất cứ một lực mạnh nào lên ngực.

– Khi thực hiện xong bước đầu, ngực của bạn nên được mát xa nhẹ kiểu xoa bóp. Để làm vậy, bạn nên nắm một bên ngực bằng cả hai tay và giữ nó như cái cốc. Ở bước này, bạn cũng không nên làm quá mạnh; và nên ngưng lại nếu cảm thấy đau. Xoa bóp ngực ở một vị trí rồi chuyển rồi chuyển qua vị trí khác. Sau khi hoàn thành xong, tiếp tục xoa bóp cho bên còn lại.

– Bước tiếp theo sẽ bắt đầu bằng việc nắm ngực như bước  trước. Nhưng ở đây thay vì bóp nó, bạn sẽ thực hiện chuyển động xoay. Để làm vậy, xoay hai bàn tay của bạn (và cả ngực) đầu tiên là theo chiều kim đồng hồ, sau đó là ngược chiều kim đồng hồ với lực bằng nhau. Tiếp tục làm như vậy trong khoảng 10 phút. Sau đó lặp lại cho bên còn lại.

– Và cuối cùng, mở hai lòng bàn tay ôm một bên ngực, không che quầng vú và úp xuống. Sau đó di chuyển hai lòng bàn tay theo hướng xuống dưới để cho các ngón tay ma sát với hai mặt bên ngực sẽ là cách ra át hay để có bộ ngực đầy đặn và chắc hơn. Tuy nhiên bạn không nên làm vậy với núm vú vì nó có thể làm hỏng dáng của chúng. Thực hiện tượng trong khoảng 10 phút cho bên còn lại

Chương trình này cũng có thể sử dụng  Kem Progesterone (USP)

– Cùng với các phương thuốc thảo dược chúng ta sẽ sử dụng, bạn cũng sẽ cần một ít Kem progesterone. Loại kem này được bôi lên vùng ngoài của ngực và ngấm xuống, giúp cho chúng dễ tiếp nhận những thay đổi nội tiết tô mà chúng ta sẽ tạo ra trong  cơ thể.

– Bạn có thể mua loại kem này từ các công ty dược phẩm hay các shop online. Tuy nhiên, khi mua kem này, bạn cần đảm bảo nó được chứng nhận bởi “USP”, viết tắt của United States Pharmacopeia, giúp chắc chắn rằng progesterone trong loại kem đó cũng tương tự như loại trong cơ thể bạn.

– Loại kem này được sử dụng TRƯỚC bất kỳ loại thảo dược nào, có nghĩa là khi bạn bắt đầu giúp cho ngực mình lớn hơn thì  chúng sẽ giúp bạn có được hiệu quả cao hơn.

– Tuy nhiên, nếu bạn không sống ở Mỹ, bạn sẽ thấy khó mà kiếm được các loại kem progesterone được chứng thực bởi USP.   May mắn thay bạn có thể dùng một loại thảo mộ khác – Kế sữa (Milk Thistle) – để thay thế kem progesterone.

– Kế sữa không phải một loại kem, nhưng  nó cũng có công dụng tương tự. Về cơ bản nó giúp cân bằng hoocmon và giúp cho các thụ quan ở ngực của bạn có khả năng “hấp thụ” các thay đổi về nội tiết tố mà bạn tạo ra hơn. Bạn có thể mua Kế sữa từ các nhà thuốc hoặc cửa hàng online. Nó là thứ rất phổ biến.

 

Post Comment